5 อันดับ ชายหาดน้ำใส ใกล้กรุงเทพ

หน้าร้อนนี้จะไปเที่ยวไหนนี้ คงหนีไม่พ้นเที่ยวทะเล ชายหาดน้ำใส บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับคนที่มีเวลาน้อย อยากไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ไปนั่งริมทะเลแบบชิลๆ โดยสามารถเดินทางไปแบบวันเดย์ ไป-กลับ ได้ เพราะพิกัดหาดสวยใกล้กรุงเทพนั้นมีมากมาย ซึ่งในวันนี้เราก็มีโอกาสมารีวิวและจัดอันดับ หาดน้ำในสัตหีบ ที่น่าไปที่สุด แถมพิกัดใกล้กรุงเทพ เดินทางแบบชิลๆ 1 วันก็พักผ่อนได้ จะมีหาดไหนบ้าง มาดูกันเลย

1.หาดเตยงาม เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 เกาะที่น้ำใส และน่าไปที่สุด เนื่องจากเกาะนี้ได้รับการดูแลจากกองทัพเรือ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปเที่ยวแบบสงบ เล่นน้ำใสๆ มองเห็นทรายขาว วิวทะเลสวยๆ อย่างกะอยู่มัลดีฟส์เลยก็ว่าได้

หาดเตยงาม

2.หาดทรายแก้ว หาดทรายที่ยาวสุดลูกหูลูกตา เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 แหล่งธรรมชาติที่น่าเที่ยวที่สุด น้ำใสสะอาด เม็ดทรายมีสีขาว น้ำเย็นสบาย เหมาะกับการไปเที่ยวชมวิวแบบยาวๆเลยก็ว่าได้

3.หาดนางรำ ใครมา หาดนี้ต้องไม่พลาดที่จะนั่งริมทะเล เพราะเป็นหาดที่เหมาะกับการนั่งชิมริมทะเล เพราะจะได้ชมวิวทะเลสวยๆ พร้อมบรรยากาศที่คลึกคลื่น น้ำใส เย็นสบาย บอกเลยว่าลงเล่นน้ำกันไม่ได้พักอย่างแน่นอน

4.หาดน้ำใส ขึ้นชื่อของเกาะที่ฮิตติดอันดับ 1 ที่มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก เหมาะกับการมาปิคนิคกับครอบครัว รับลมร้อน เกาะนี้อยู่ภายใต้ความดูแลของกองทัพเรือเช่นกัน บอกเลยว่าถึงแม้จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็สวย สะอาด น่าไปแบบสุด

ชายหาดน้ำใส

5.หาดลูกลม หาดนี้ตั้งอยู่เกาะแสมสารพื้นที่ของกองทัพเรือที่จะต้องนั่งเรือไปเที่ยวชมวิวแบบทั้งวันยังได้ ยกให้อีกหาดที่สวยที่สุดในสัตหีบเลยทีเดียว ยิ่งวิวทะเลสวยมากๆ รวมกับอยู่ฝั่งทะเลอันดามัน

หากใครที่ยังไม่เคยลองไปทะเล อยากให้ลองไปเที่ยวสักครั้ง แถมพิกัดใกล้กรุงเทพ ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง และสำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเล ลองหาจุดเช็กอินใกล้ๆ วิวดีๆ สัมผัสกับธรรมชาติทางทะเลได้แบบเต็มอิ่ม ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง หรือแพ็กกระเป๋าไปถึงต่างประเทศ

ขอบคุณรีวิวจาก sanook.com