สำหรับใครที่กำลังเบื่อรสชาติอาหารแบบเดิมๆอยู่นั้น วันนี้เรามี ร้านอาหาร กรุงเทพ ร้านเด็ดร้านดังที่คุณต้องไม่ควรพลาดมาฝากกัน  นอกจากจะมีรสชาติอาหารที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีมุมประทับใจให้คุณได้ชื่นชมวิวธรรมชาติสวยๆ ได้พักผ่อนหย่อนกายสบายใจ เป็นวันพักผ่อนที่คุณจะต้องประทับใจแน่นอน ที่สำคัญ ใกล้กรุงเทพฯ แถมเดินทางสะดวกขับรถไม่ไกลอีกด้วย จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำ ร้านอาหาร กรุงเทพ รสชาติอร่อยถูกปาก

  • บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นร้านขึ้นชื่อที่คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่มักเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจกัน โดยร้านแห่งนี้นั้นอยู่ติดริมแม่น้ำบางปะกงให้บรรยากาศดีแถมมีรสชาติอร่อยโดยเฉพาะกุ้งเผา ลาปูไข่เยิ้มๆเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ให้คุณได้ อิ่มอร่อยกันแบบจุใจเลยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่  10.00 น. – 21.00 น.

บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์

พิกัด https://goo.gl/maps/bD3iR6VXTeq7z8Sm9

  • บ้านระเบียงน้ำ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี ใกล้กับกระทรวงพาณิชย์ ภายในร้านคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดร่มรื่น ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับการดูพระอาทิตย์ตก  ที่ให้บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับพาคนรักหรือญาติผู้ใหญ่มาทาน เพราะอาหารที่นี่นั้นมีความหลากหลายและมีรสชาติที่อร่อยจนทำให้หลายคนประทับใจจนต้องกลับมาทานบ่อยๆกันอย่างแน่นอน

บ้านระเบียงน้ำ

พิกัด https://goo.gl/maps/S6nWBabUC68f2mxe9

  • ครัวในวัง ริมทะเลกระเซ้าขาว  เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่สมุทรสาคร ใกล้กรุงเทพฯเดินทางสะดวก ตั้งอยู่กลางน้ำให้วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศอบอุ่นร่มรื่นเป็นกันเอง ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารทะเลสดใหม่ วันต่อวันขอแนะนำที่แห่งนี้เลย มีให้คุณเลือกหลากหลายเมนู พร้อมกับรสชาติที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์ จนหลายคนต้องติดใจเปิดให้บริการทุกวัน 10.00 น. – 22.00 น.

ครัวในวัง

พิกัด https://goo.gl/maps/1mXFYcck9iZKBHkM7

  • สายลมบางปู เป็นอีกหนึ่ง ร้านอาหารวิวดี ขึ้นชื่อที่คุณไม่ควรพลาด คุณจะได้สัมผัสกับการนั่งรับลมเย็นๆกันอย่างเพลิดเพลินใจ มีมุมสวยๆให้คุณถ่ายรูปได้ตลอดทาง โดยร้านแห่งนี้นั้นจะแบ่งโซนทั้งโซนคาเฟ่และโซนอาหาร  เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว เดินทางสะดวก อาหารอร่อยบรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้กับ SAILOM GALLERY เปิดให้บริการทุกวัน  เวลา 11.00 น. – 22.00 น.

สายลมบางปู

พิกัด https://goo.gl/maps/Ut8ne8ytMUxuAxx48

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ร้านอาหาร กรุงเทพ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่าแต่ละร้านนั้นสามารถเดินทางไปได้สะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ใครที่กำลังเบื่อบรรยากาศหรือรสชาติอาหารแบบเดิมๆอยู่นั้นแล้วขอแนะนำให้ออกมาเปิดหูเปิดตาพักผ่อนหย่อนกายกับ ร้านอาหารชื่อดัง ที่เรานำมาฝากดังกล่าวข้างต้นนี้รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง และจะต้องประทับใจกับรสชาติ และบรรยากาศอย่างแน่นอน