ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารวิวดีในกรุงเทพฯอยู่นั้นแล้วขอแนะนำร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่คู่รักส่วนใหญ่นิยมพากันไปทานอาหารชิวๆ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แพง ชมบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกที่สำคัญอาหารอร่อยรสชาติดี วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม จะช่วยให้ช่วงเวลาสำคัญ ของคุณพิเศษและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน จะมีร้านไหนห้ามพลาดบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีอาหารอร่อย

  • The Deck by Arun Residence เป็นร้านอาหารที่ติด Top 5 ของร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยทีเดียว ซึ่งร้านอาหารนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่กับคนไทยไหมอย่างยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าไปร้านนี้คุณจะได้สัมผัสกับอาหารรสชาติอร่อยแถมได้ชมวิววัดอรุณที่มีความสวยงามจนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา The Deck by Arun Residence

พิกัด ร้านอาหาร The Deck by Arun Residence 

  • 342 บาร์  ร้านนี้มีเสน่ห์อย่างมากใช้ความผสมผสานกันระหว่างร้านอาหารกับร้านแฮงค์เอาท์ ที่มีวิวสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแสนจะโรแมนติก เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการไปทานกับคนรู้ใจ  มาที่นี่คุณจะได้ครบจบทุกรสชาติแน่นอน

342 บาร์

พิกัดร้านอาหาร 342 บาร์ 

  • กินลมชมสะพาน ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่คุณไม่ควรพลาด ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคา ย่อม เยาว์ เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและรักในความซีฟู้ด โดยจุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือให้คุณได้ทานอาหารซีฟู้ด รสชาติเยี่ยมพร้อมกับชมวิวพระราม 8 ที่มีความสวยงามยามค่ำคืนจนคุณต้องประทับใจและหลงใหลสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน

กินลมชมสะพาน

พิกัด กินลมชมสะพาน https://goo.gl/maps/4PtsSmpC3PFzJcNq8

  • Sala Rattanakosin สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่นั้นต้องห้ามพลาดกับร้านนี้เลยได้รับการการันตีด้วยรางวัลที่มีจำนวนแขกมาเยี่ยมสูงที่สุดอีกด้วย เป็นร้านอาหารที่มีทำเลดีมากตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้วิวธรรมชาติที่สวยงาม มองออกไปคุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของวัดอรุณราชวราราม โดยร้านอาหารแห่งนี้จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกทั้งอาหารไทยและนานาชาติ มาที่นี่รับรองว่าจะช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

Sala Rattanakosin

พิกัด Sala Rattanakosin

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละร้านนั้นเป็นร้านอาหารเด็ดที่มีวิวบรรยากาศดีที่สุด อีกทั้งยังมีอาหารรสชาติอร่อยไว้คอยบริการให้นักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน  ร้านอาหารริมน้ำ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีช่วยเพิ่มชั่วโมงแสนพิเศษให้กับคุณได้ประทับใจมากยิ่งขึ้นนั้นเราขอแนะนำร้านอาหารดังกล่าวข้างต้นนี้เลย ให้บรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก จนคุณต้องหลงใหลอย่างแน่นอน