ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ หลังจากที่เชื้อไวรัส โควิด -19 ได้ระบาดอย่างหนัก ทำให้เศรษฐกิจย่ำแย่หลายคนต้องตกงาน ดังนั้นการจับจ่ายใช้สอยในปัจจุบันจึงต้องมีการวางแผนการดำเนินชีวิตที่ดี ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จะซื้ออะไรแต่ละทีก็ต้องคิดกันอย่างหนัก โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกิน ที่จะต้องใช้จ่ายกันอยู่ทุกวัน วันนี้เราจึงได้รวบรวม ร้านอาหารรสเด็ด ร้านดังในกรุงเทพ ที่ราคาย่อมเยา สามารถจับต้องได้มาฝากกัน จะมีร้านไหนที่คุณไม่ควรพลาดบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ ราคาย่อมเยาที่คุณไม่ควรพลาด

  • ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ สเต๊กสะอาด 1970 เป็นร้านสเต๊กชื่อดังเจ้าเก่าที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ค.ศ 1970  รวมๆแล้วก็ 40 กว่าปีเลยทีเดียว เป็นอาหารที่สามารถทานได้ง่ายมีเมนูให้คุณเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสเต๊กหมู สเต๊กปลา สเต๊กไก่ เฟรนช์ฟรายส์ อีกทั้งยังมีอาหารจานเดียวและไอศกรีมรสเด็ดไว้คอยบริการให้กับคุณอีกด้วยในราคาเริ่มต้นที่ 35-60 บาทเท่านั้น ตั้งอยู่ที่สี่แยกบ้านแขกเป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

สเต๊กสะอาด 1970

พิกัด สเต๊กสะอาด 1970 

  • หมูปลาร้าราชดำเนิน เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่ใครหลายๆคนติดใจในรสชาติเป็นอย่างมาก ร้านอาหารใกล้ฉันตอนนี้ เป็นร้านแผงลอยที่สามารถหาซื้อได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพง ข้าวเหนียวเพียงแค่ห่อละ 5 บาทเท่านั้น ไฮไลต์ของร้านนี้คือน้ำพริกปลาร้ารสชาติเด็ด จิ้มกับหมูย่างสุดแซ่บ เข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งร้านนี้ยังมีเนื้อย่างนุ่มๆราคาเพียง 15 บาทเท่านั้นใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปหาทานได้ ได้ที่สี่แยกคอกวัว ห่างจากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเพียง 200 เมตรเท่านั้น

ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ หมูปลาร้าราชดำเนิน

พิกัดหมูปลาร้าราชดำเนิน เจ้าดัง

  • ร้านอาหารอร่อย เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา เป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งอยู่ที่ย่านเยาวราชเป็นร้านดังที่มีอายุมากกว่า 93 ปีแล้ว โดยไฮไลต์ของร้านนี้คือข้าวต้มปลาสไตล์จีน ต้มจากเตาถ่านให้รสชาติที่หอมอร่อยกลมกล่อม มีให้คุณเลือกหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มหอยนางรม ข้าวต้มปลากะพง หรือข้าวต้มรวมมิตรในราคา 300-500 บาท

เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา

พิกัดร้านอาหารเซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา ตำนาน 90 ปี

  • กระเพาะปลาคาเธ่ย์ เป็นร้านในตำนานที่ตั้งอยู่ที่ย่านเยาวราชเช่นเดียวกัน เปิดขายมายาวนานกว่า 40 ปีแล้วด้วยรสชาติที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์ ร้านอาหารนั่งชิวใกล้ฉัน ไฮไลต์ของร้านนี้คือกระเพาะปลาสูตรน้ำซุปหูฉลาม โดยทางร้านจะมีเครื่องท็อปปิ้งให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเนื้อปูก้อนไก่ชิ้นไข่นกกระทา ที่ทานเข้ากันได้อย่างลงตัว น้ำซุปน้ำหอมกลมกล่อมใช้กระดูกไก่เคี่ยวยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น

กระเพาะปลาคาเธ่ย์

พิกัดกระเพาะปลาคาเธ่ย์ย่านเยาวราช

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ ดังราคาย่อมเยาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละร้านนั้นมีอายุยาวนานมากกว่า 40 ปี ให้คุณมั่นใจได้เลยว่ามีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม คุ้มค่ากับการเดินทางไปรับประทานอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากเซฟเงินแต่ต้องการทานอาหารที่มีคุณภาพในระดับตำนาน ร้านอาหารยอดฮิต เราขอแนะนำร้านดังกล่าวข้างต้นเลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน